TỔ TỰ NHIÊN- TIN HỌC- CÔNG NGHỆ

“Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học.”

Comenxki

Tổ Tự nhiên- Tin học- Công nghệ trường PTTHSP Tràng An với 100% giáo viên được đào tạo chính quy từ các trường Đại học sư phạm uy tín trong nước, có trình độ từ thạc sỹ trở lên. Tổ Tự nhiên- Tin học- Công nghệ có chức năng xây dựng và thực hiện các kế hoạch hoạt động giáo dục, tổ chức giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học các bộ môn Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tin học, Kỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật nông nghiệp và các hoạt động giáo dục khác của nhà trường.

Mang trong tim niềm tự hào của những người thầy nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp trồng người vẻ vang, mang trên vai sứ mạng truyền lửa của hơn 60 năm lịch sử trường Đại học Hoa Lư, các giáo viên của tổ Tự nhiên- Tin học- Công nghệ luôn không ngừng học tập, nghiên cứu, cập nhật các kiến thức hiện đại, tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, giảng dạy và tinh thần nhiệt huyết, thực hiện một lý tưởng “TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU”.