TRƯỜNG PTTHSP TRÀNG AN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023
Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới, hôm nay, thầy và trò trường phổ thông thực hành sư phạm Tràng An – Trường Đại học Hoa Lư long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Rất vinh dự cho thầy và trò Nhà trường, buổi lễ khai giảng có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo thành phố Ninh Bình; Thành đoàn Ninh Bình; Phòng Giáo dục và đào tạo Ninh Bình; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH trường Đại học Hoa Lư, Hội đồng trường, trưởng phó các đơn vị thuộctrực thuộc; các đồng chí giảng viên trường Đại học Hoa Lư; các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo và gần 400 em học sinh trường PTTHSP Tràng An.

Tại buổi Lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường. Thay mặt BGH nhà trường, cô giáo Ths. Phùng Thị Thanh Hương – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Trong bài diễn văn, cô mong muốn thầy và trò trường PTTHSP Tràng An sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid - 19 nhưng thầy và trò trường PTTHSP Tràng An đã nỗ lực vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích nổi bật. Ghi nhận những cố gắng ấy, tại buổi lễ, thay mặt cho Đảng ủy, BGH trường Đại học Hoa Lư, Thầy giáo TS. Vũ Văn Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - đã trao tặng phần thưởng cho 05 học sinh có thành tích cao trong kì thi Đấu trường toán học Châu Á AIMO 2022; cô giáo Ths. Phùng Thị Thanh Hương - đã trao tặng phần thưởng cho 04 em học sinh khối 10 đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023; cùng với đó là những phần quà ý nghĩa và sự quan tâm của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Buổi Lễ khai giảng của trường PTTHSP Tràng An diễn ra ngắn gọn, nghiêm túc, trang trọng, và đầy ý nghĩa. Âm vang của hồi trống khai trường đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới với không ít khó khăn nhưng cũng hứa hẹn những thành công mới.

Một số hình ảnh ấn tượng đã được ghi nhận tại buổi lễ:

Quý vị đại biểu khách quý, quý thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường PTTHSP Tràng An hân hoan đón chào năm học 2022 – 2023

Chương trình văn nghệ công phu, sôi động với các tiết mục đặc sắc được thực hiện bởi Ban văn nghệ Nhà trường

Cô Nguyễn Thị Thu Giang - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đọc Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Cô Phùng Thị Thanh Hương - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường gióng trống khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Thầy giáo TS. Vũ Văn Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Lư trao quà tặng cho 05 học sinh có thành tích cao trong kì thi Đấu trường toán học Châu Á AIMO 2022;

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trao quà cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021 – 2022 và học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022-2023

Cô Phùng Thị Thanh Hương trao quà tặng cho 04 em học sinh khối 10 đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023;