TRƯỜNG PTTH SƯ PHẠM TRÀNG AN THAM GIA CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP TỈNH NĂM 2021
Lượt xem: 153

Trong 2 ngày 24 và 25 tháng 12/2021, Sở GD và ĐT Ninh Bình đã tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp Tỉnh lần thứ VIII.

Hầu hết các trường trung học trong Tỉnh đều tham gia dự thi với 104 dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Hệ thống nhúng; lĩnh vực môi trường, trái đất, năng lượng vật lý, thiên văn; lĩnh vực Robot và máy thông minh; các lĩnh vực hóa học, tin học, sinh học, khoa học xã hội và hành vi.

Đến với “sân chơi Khoa học kĩ thuật” cấp tỉnh năm 2021- 2022, trường PTTH Sư phạm Tràng An đã tham gia dự thi với dự án Bãi đỗ xe thông minh, thân thiện môi trường thuộc lĩnh vực Hệ thống nhúng. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc học hỏi và nghiên cứu, sáng tạo cùng sự hỗ trợ tận tình của giáo viên hướng dẫn dự án, ba học sinh khối 11 đại diện nhà trường tham gia dự thi là Phạm Đức Minh (lớp 11A), Nguyễn Xuân Cương (11A), và Đinh Công Hiệu (11C) đã mang về giải Tư đáng trân trọng. 

Thành viên đội dự thi và GVHD - cô Đinh Thị Thủy 

Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh dành cho học sinh trung học là một cuộc thi giúp các em thỏa mãn đam mê nghiên cứu khoa học, vận dụng kiến thức để giải quyết những vấn đề của thực tiễn đời sống.

Chế tạo và thử nghiệm mô hình tại phòng thí nghiệm của trường

Chế tạo và thử nghiệm mô hình tại phòng thí nghiệm của trường

Đối với học sinh trường PTTH Sư phạm Tràng An, giải thưởng tuy chưa đạt như kỳ vọng nhưng điều quan trọng là các em có niềm vui được giới thiệu chia sẻ kết quả nghiên cứu của mình với trường bạn và rất nhiều học sinh yêu khoa học khác. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, đánh giá kết quả học tập của học sinh, tăng cường trao đổi, giao lưu với các cơ sở giáo dục trong Tỉnh.

 

Các thành viên đội dự thi: Nguyễn Xuân Cương (11A), Đinh Công Hiệu (11C) và Phạm Đức Minh (11A)  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 887
  • Trong tuần: 7 578
  • Tất cả: 283747
Đăng nhập