Niềm vui đến từ những việc làm nhỏ

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân tương ái”, đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng, Trường PTTH Sư phạm Tràng An, trực thuộc Trường Đại học Hoa Lư đã phát động phong trào ủng hộ giúp đỡ đồng bào, nhân dân các tỉnh miền Trung gặp nạn do thiên tai.

Sau một tuần phát động, sáng thứ 2 ngày 2/11/2020, tại buổi sinh hoạt dưới cờ, thày và trò Trường PTTH Sư phạm Tràng An đã đóng góp những phần quà gửi đến đồng bào vùng lũ.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là những tình cảm ấm áp của giáo viên cũng như học sinh Trường Tràng An, gửi tới nhân dân miền Trung với mong muốn góp phần làm vơi bớt những khó khăn mất mát, động viên các gia đình vượt qua thiên tai, dần ổn định cuộc sống.

Hoạt động quyên góp ủng hộ không chỉ là một việc làm ý nghĩa trong cộng đồng, đó còn là một hoạt động góp phần giáo dục các em học sinh về tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia, giúp đỡ mọi người khi gặp hoàn cảnh khó khăn và trách nhiệm của bản thân đối với xã hội.

Một số hình ảnh của hoạt động chào cờ và quyên góp ủng hộ: