LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025
Ngày 05/9/2024, hòa chung với không khí hân hoan trong ngày hội đến trường của hàng triệu học sinh trên cả nước, thầy trò trường PT THSP Tràng An đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 - 2025.

💐Đến dự với buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các Đ/c Vũ Xuân Nghiệp - Uỷ viên BTV Thành Uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo thành Uỷ, Giám đốc trung tâm chính trị Thành Uỷ. Đ/c Đinh Thành Sơn- Thành uỷ viên, Trưởng phòng văn hoá và thông tin. Đ/c Phạm Xuân Dương- Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo Thành phố. Tiến sĩ Vũ Văn Trường – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Lư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Quỳnh – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Hoa Lư. Thạc sỹ Phạm Quang Huấn - Phó HT trường Đại học Hoa Lư. Tiến sỹ Tạ Hoàng Minh - Phó HT trường Đại học Hoa Lư. Tiến sỹ Dương Trọng Luyện - Phó HT trường Đại học Hoa Lư. Cùng Đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các đồng chí Giảng viên trường Đại Học Hoa Lư đang giảng dạy tại trường PT THSP Tràng An. Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.
anh tin bai
💐Tại lễ khai giảng, đồng chí Thạc sĩ Phùng Thị Thanh Hương – Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng phụ trách nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đồng thời chia sẻ những kết quả đáng tự hào của thầy và trò đã đạt được trong năm học 2023-2024 và khẳng định trong năm học mới trường PT THSP Tràng An sẽ quyết tâm giữ vững và phát huy tốt hơn nữa những thành quả đã đạt được, vươn lên về mọi mặt.
anh tin bai
🎗🎗Sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, các đoàn thể sẽ là nguồn động lực to lớn khích lệ tinh thần phấn đấu vươn lên của thầy và trò trường PT THSP Tràng An trong năm học mới.
☘️☘️☘️Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp và khép lại trong dư âm của tiếng trống khai trường. Năm học mới, thắng lợi mới, thầy trò trường PT THSP Tràng An sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, gặt hái thành công trên con đường chiếm lĩnh tri thức!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng