LỄ BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA LƯ

Sau 6 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khách quan, ngày 10 tháng 3 năm 2020, Đoàn khảo sát đánh giá ngoài -Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục -Trường Đại học Vinh đã hoàn thành chương trình khảo sát tại Trường Đại học Hoa Lư.

Tham dự lễ bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh có TS.Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm; GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - thành viên Hội đồng giáo dục Quốc gia, Trưởng đoàn đánh giá ngoài và các thành viên của Đoàn. Về phía Trường Đại học Hoa Lư, có TS. Vũ Văn Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, nguyên Phó Hiệu trưởng, các thành viên Hội đồng tự đánh giá, Trưởng các đơn vị, đoàn thể, đại diện giảng viên và sinh viên nhà trường.

Đại biểu tham dự phiên bế mạc

Thay mặt Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận, PGS.TS. Bùi Duy Cam, PGS.TS. Nguyễn Hoa Du đã báo cáo kết quả đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Hoa Lư theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, gồm 25 tiêu chuẩn, 111 tiêu chí. Báo cáo của Đoàn đã khẳng định những điểm mạnh, chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế, bất cập trong tất cả các hoạt động của nhà trường; đồng thời đưa ra các khuyến nghị nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn chuyên gia Báo cáo kết quả đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Hoa Lư

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Văn Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn khảo sát. Đồng chí Hiệu trưởng cũng bày tỏ lời cảm ơn Trung tâm KĐCLGD, Trường Đại học Vinh đã phối hợp, giúp đỡ Nhà trường trong suốt quá trình chuẩn bị và triển khai hoạt động tự đánh giá và đánh giá ngoài. Đồng chí Hiệu trưởng cũng ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên của nhà trường trong suốt thời gian vừa qua, góp phần vào thành công của công tác kiểm định, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường.

TS. Vũ Văn Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Lư phát biểu

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD - Trường Đại học Vinh, TS. Trần Đình Quang bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, minh bạch của các chuyên gia trong Đoàn đánh giá ngoài; sự phối hợp rất hiệu quả với tinh thần chủ động, đầy trách nhiệm và cầu thị của Trường Đại học Hoa Lư trong quá trình phối hợp với Trung tâm tiến hành các công việc phục vụ công tác đánh giá, đảm bảo thực hiện đúng các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Trường Đại học Vinh phát biểu

Kết thúc phiên Bế mạc, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận, TS. Trần Đình Quang và TS. Vũ Văn Trường đã ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Hoa Lư theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Trường Đại học Vinh và TS. Vũ Văn Trường - Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Lư ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục

Một số hình ảnh tại phiên bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục.