HOẠT ĐỘNG TRI ÂN TẠI NGHĨA TRANG NINH NHẤT
Nhân kỷ niệm 32 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 -  22/12/2021) và 77 năm xây dựng, chiến đấu trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021), ngày 20/12/2021, BCH Đoàn trường PTTH Sư phạm Tràng An phối hợp BCH Đoàn xã Ninh Nhất, đã tổ chức cho các em học sinh tới dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ xã Ninh Nhất.

Sau khi dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, đoàn đã tiến hành chăm sóc, lau chùi các phần mộ, văn bia tưởng niệm; quét dọn, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường toàn bộ trong và ngoài khuôn viên của nghĩa trang, tạo cảnh quang sạch sẽ, thoáng đãng.

Đây là một trong những hoạt động giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời hoạt động cũng thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh sạch đẹp.