ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2021-2022
Ngày 25/10/2021, Đoàn trường PTTH Sư phạm Tràng An- Trường Đại học Hoa Lư, đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhằm đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 -2021 đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động công tác đoàn và kiện toàn tổ chức Đoàn thanh niên trường nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Tham dự đại hội có đồng chí Tạ Hoàng Minh- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Lư, đồng chí Hoàng Việt Hưng- Bí thư Đoàn Trường Đại học Hoa Lư, cô Quách Thị Mai- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, các đồng chí trong BGH trường THPT Sư phạm Tràng An cùng các thầy cô chủ nhiệm, tổ trưởng bộ môn 40 đại biểu là học sinh đến từ 6 chi đoàn đại diện cho 210 đoàn viên, thanh niên của nhà trường.

Sau các nghi thức của buổi lễ, Đại diện Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương đã đọc báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác đoàn nhiệm kì 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2021 - 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Lan Phương, phó bí thư đoàn trường đọc báo cáo tổng kết

Đại hội cũng thông qua các tham luận của các đoàn viên về học tập và rèn luyện đạo đức, hoạt động phong trào, phát triển các Câu lạc bộ, phong trào xung kích… Những bản tham luận cụ thể, thiết thực, phản ánh thực trạng và đưa ra những giải pháp phù hợp.

Bỏ phiếu đầu tiên bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022

Đại hội đã phát huy dân chủ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 9 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường. Trong đó đồng chí Đinh Tiến Thành, tái đắc cử tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương tái đắc cử chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội và giao nhiệm vụ, đồng chí Phùng Thị Thanh Hương - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường- tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kì này thực sự là tấm gương tiểu biểu cho tuổi trẻ nhà trường, tích cực rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày càng phát triển và là một sân chơi thu hút, tạo động lực cho các đoàn viên, thanh niên học tập và đóng góp vào thành tích chung của nhà trường, từng bước khẳng định vị thế trường PTTHSP Tràng An trên địa bàn tỉnh.

Cô Phùng Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Sau thời gian làm việc khẩn trương, trách nhiệm, nghiêm túc, Đại hội kết thúc tốt đẹp, hoàn thành các nội dung đã đề ra. Chúc Đoàn trường phổ thông thực hành sư phạm Tràng An gặt hái được nhiều kết quả, thành công trong nhiệm kỳ 2021-2022.

BCH Đoàn trường mới chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời