THÔNG BÁO Tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA LƯ

TRƯỜNG PTTHSP TRÀNG AN

Tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022

1. Đối tượng và điều kiện dự thi.

Học sinh đã tốt nghiệp THCS theo chương trình giáo dục phổ thông hoặc chương trình giáo dục thường xuyên có độ tuổi theo quy định của Điều lệ trường trung học, có đầy đủ hồ sơ và hộ khẩu thường trú theo quy định. Riêng các trường hợp ít hơn hoặc nhiều hơn 15 tuổi, thực hiện theo Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học hiện hành.

2. Địa bàn tuyển sinh.

Học sinh cư trú trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

3. Chỉ tiêu tuyển sinh.

Năm học 2021-2022, trường phổ thông thực hành sư phạm Tràng An được Sở GD&ĐT giao tuyển sinh 126 học sinh, chia làm 3 lớp.

4. Phương thức tuyển sinh.

Thi tuyển theo đề thi và lịch chung với các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh Ninh Bình do Sở GD&ĐT tổ chức. Thí sinh đăng ký dự thi vào trường phổ thông thực hành sư phạm Tràng An nộp hồ sơ và thi tại điểm đặt tại trường Đại học Hoa Lư.

5. Nguyên tắc xét tuyển.

- Tuyển thẳng vào trường những thí sinh thuộc diện tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT nếu có đủ hồ sơ hợp lệ, nộp đúng thời gian quy định và được sở GD&ĐT phê duyệt.

- Căn cứ chỉ tiêu được giao (bao gồm cả số học sinh được tuyển thẳng), điểm xét tuyển và nguyện vọng của thí sinh (cả những thí sinh không trúng tuyển vào trường THPT chuyên Lương Văn Tụy có đăng ký xét tuyển vào trường) để xét trúng tuyển từ điểm cao xuống thấp theo quy định trúng tuyển.

6. Liên hệ.

Trường phổ thông thực hành sư phạm Tràng An trực thuộc trường Đại học Hoa Lư

Địa chỉ: Đường Xuân Thành – Ninh Nhất – TP Ninh Bình.

Điện thoại: 02293.873388; 0968056368

Email: tranganschool@hluv.edu.vn; Website: trangan.hluv.edu.vn

Fanpage: Trường Phổ thông thực hành sư phạm Tràng An

Ninh Bình, ngày 08 tháng 5 năm 2021