No title... No title... No title...

Hội CCB xã Ninh Phúc tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021

Sáng 3/12, Hội CCB xã Ninh Phúc tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Đến dự có đồng chí lãnh đạo Hội CCB thành phố, thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể xã hội, các đồng chí trong ban chấp hành, ban thường vụ hội CCB xã, chi hội phó và các đồng chí hội viên được khen thưởng.

Quang cảnh buổi tổng kết.

Năm 2021, Hội CCB xã Ninh Phúc đã chủ động bám sát các nội dung, kế hoạch, tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, có chất lượng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Trong đó: Ban chấp hành hội đã tham mưu cho cấp ủy chính quyền thăm hỏi tặng quà 400 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán; tham gia gần 900 ngày công  xây dựng nông thôn mới; Phối hợp với các ban ngành đoàn thể tuyên truyền phòng chống dịch covid-19 ( trong đó có 34 hội viên tham gia tổ covid cộng đồng và 22 hội viên tham gia các lực lượng khác); Xây dựng kế hoạch, quy chế hoạt động ra mắt mô hình “Câu lạc bộ CCB bảo vệ môi trường” tại chi hội thôn Phúc Trung; Duy trì thường xuyên và có hiệu quả 7 tổ vay vốn với 268 hộ vay số tiền hơn 5,3 tỷ đồng.

Các cá nhân và tập thể được Hội CCB thành phố khen thưởng vì có thành tích trong phong trào thi đua của Hội.

Nhân dịp này, đã có 5 tập thể, 12 cá nhân được Hội CCB thành phố và xã  khen thưởng vì có thành tích trong phong trào thi đua của Hội năm 2021.

Đinh Phương

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 173
  • Trong tuần: 17 376
  • Tất cả: 1 600 983