BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH

 • Tập đoàn Xuân Thành tặng 1.000 suất quà Tết cho người nghèo

  Chiều 23/1, Tập đoàn Xuân Thành tổ chức chương trình trao tặng 1.000 suất quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên, Hội doanh nhân trẻ tỉnh đã tổ chức tiếp nhận các phần quà.

 • Nhiều ổ dịch COVID-19 trong doanh nghiệp lây lan rộng với hàng trăm ca bệnh

  Theo số liệu báo cáo của Sở Y tế, trong ngày 23/1, toàn tỉnh ghi nhận 93 ca bệnh xác định mới, giảm 52 ca và 1 ca bệnh tử vong, giảm 2 ca so với ngày 22/1.

 • Tết ấm tình thân, cho xuân thêm hạnh phúc

  Những ngày này, các cấp, các ngành, các địa phương và nhiều tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm đang dành những phần quà đậm nghĩa tình, giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết. Phóng viên Báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với đồng chí Lê Thị Lựu, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ, TBXH) về vấn đề này.

 • UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” lần thứ III - năm 2022

  Ngày 21/01, UBND tỉnh Ninh Bình ban hành Kế hoạch số 15/KH-UBND về việc tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” lần thứ III - năm 2022.

 • Thăm, tặng quà Tết cho cựu thanh niên xung phong

  Ngày 20/1, tại thành phố Ninh Bình, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh tổ chức chương trình "Xuân nghĩa tình", tặng quà cho cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

 • Góp phần làm đẹp các làng quê

  Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, bộ mặt nông thôn Ninh Bình đã có những bước chuyển mình đáng kể. Những kết quả đạt được đã phản ánh sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp. 

 • Hỗ trợ tiền ăn cho F0, F1 không phân biệt độ tuổi

  Gia đình ông Minh Thanh (TPHCM) nhiễm COVID-19. Sau khi hoàn thành cách ly ông liên hệ với UBND phường để làm thủ tục nhận hỗ trợ tiền ăn 80.000 đồng/ngày nhưng được trả lời, chỉ giải quyết cho người dưới 16 tuổi. Ông Thanh hỏi, UBND phường trả lời như vậy có đúng không?

 • Ngày 19/1, số ca mắc COVID-19 tại Ninh Bình cao nhất từ trước đến nay, với 171 ca

  Theo báo cáo của Sở Y tế, trong ngày 19/1, số ca bệnh xác định mới ghi nhận lên đến 171 ca, cao nhất từ khi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện đến nay, tăng 51 ca so với ngày hôm qua 18/1.

 • Hiệu quả từ Chương trình can thiệp giảm tác hại dự phòng lây nhiễm HIV

  Can thiệp giảm tác hại dự phòng lây nhiễm HIV là một trong 4 chương trình trọng tâm của Chiến lược Quốc gia, được coi là “quả đấm thép” trong phòng, chống HIV/AIDS. Hiện nay, Chương trình được triển khai ở hầu hết các tỉnh/thành phố; qua đó, góp phần quan trọng trong việc làm giảm sự lan tràn của dịch HIV trong nhóm nguy cơ cao và trong cộng đồng.

 • Văn phòng UBND tỉnh: Nỗ lực hoàn thành xuất sắc công tác tham mưu, tổng hợp và các nhiệm vụ được giao

  Thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, tác động tiêu cực đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trực tiếp của UBND tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, với sự quyết tâm và nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh đã đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc công tác tham mưu, tổng hợp và các nhiệm vụ được giao.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...